Dịch vụ thay block tủ lạnh Side By Side các hãng – ĐT: 0902 719 789!

Dịch vụ thay block tủ lạnh Side By Side các hãng – ĐT: 0902 719 789! Đặt ngay lịch hẹn tại Trung tâm Sửa chữa tủ lạnh Side By Side chính hãng

Tủ lạnh vận hành đúng cách sẽ giúp thực phẩm bên trong luôn tươi ngon. Vì vậy, nếu máy nén, hay còn gọi là block của tủ lạnh bị hỏng và không hoạt động, tủ lạnh side by side của bạn chỉ là một hộp lưu trữ. Thế nên, khi block tủ lạnh gặp sự cố, thông thường bạn sẽ cần phải thay nó ngay lập tức. Vậy thay block tủ lạnh side by side hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số dấu hiệu rõ ràng cho thấy block của tủ lạnh đã bị hỏng và yếu tố khiến block bị lỗi.

Block ở tủ lạnh là gì?

Block chính là máy nén, hay còn gọi là lốc tủ lạnh, một bộ phận có nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ bên trong dàn lạnh. Block của tủ lạnh là một trong 4 bộ phận chính giúp tủ lạnh hoạt động. Công việc chính của block là nén và kiểm soát dòng chảy môi chất lạnh. Block nhận khí áp suất thấp từ dàn bay hơi và chuyển thành khí áp suất cao. Khi chất lỏng di chuyển qua các cuộn dây của dàn lạnh, nó sẽ hút nhiệt từ ngăn đá cùng tủ lạnh. Sau đó, chất lỏng di chuyển trở lại block của tủ lạnh. Tiếp tục, block tạo áp suất để biến nó thành khí nóng. Chu kỳ này sẽ lặp đi lặp lại mọi lúc để giữ cho tủ lạnh side by side của bạn luôn lạnh.

Có rất nhiều loại block khác nhau. Các dòng tủ lạnh sử dụng block inverter cho phép kiểm soát nhiệt độ tốt hơn. Vậy tủ lạnh side by side có bao nhiêu block? Block trong tủ lạnh hoạt động bằng cách tạo áp suất hoặc nén khí làm lạnh để tạo ra không khí mát. Sau đó, một chiếc quạt sẽ giúp đẩy không khí này vào tủ lạnh để làm mát. Một số mẫu tủ lạnh có một máy nén để thực hiện chức năng này, nhưng các mẫu mới hơn có thể có hai máy nén.

Làm gì với một tủ lạnh side by side bị hỏng block?

Một chiếc block tủ lạnh bị hỏng đồng nghĩa với việc tủ lạnh của bạn sẽ ngưng hoạt động. Bạn có thể nhận biết block tủ lạnh side by side hoạt động kém qua một số dấu hiệu cụ thể như sau.

Dấu hiệu block tủ lạnh side by side hoạt động kém:

Bạn có thể phải thay block tủ lạnh side by side nếu block không hoạt động

Hầu hết mọi người đều biết tủ lạnh hoạt động như thế nào – sẽ có một âm thanh vo ve khá nhỏ phát ra liên tục. Block tủ lạnh của bạn là nguyên nhân gây ra những âm thanh vo ve đó. Vì vậy nếu bạn nhận thấy block tủ lạnh không ngừng hoạt động trong một thời gian, chạy liên tục có thể là do van block tủ lạnh bị hỏng hoặc không còn chất làm lạnh trong hệ thống.

Nếu bạn không nghe thấy tiếng block hoạt động, thì có thể block hoạt động không chính xác hoặc bị hỏng. Hãy chú ý trong nửa tiếng đồng hồ, nếu bạn không nghe thấy âm thanh hoạt động thì đó là một vấn đề. Có thể sẽ phải thay block tủ lạnh side by side để khắc phục vấn đề.

Hoặc nếu bạn nghe thấy tiếng block hoạt động nhưng tủ lạnh Samsung side by side của bạn không lạnh, không thể làm mát đúng cách thì có lẽ block của tủ lạnh có vấn đề.

Nếu nghi ngờ mình cần thay một chiếc lốc tủ lạnh cũ bằng một chiếc block mới, có thể đã đến lúc liên hệ với chuyên gia sửa chữa tủ lạnh side by side để được hỗ trợ.

Lưu ý: Bạn sẽ cần một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho việc này. Tự thay block tủ lạnh side by side rất nguy hiểm. Nếu không được thực hiện tốt, gas làm lạnh có thể sẽ tích tụ và gây nổ. Nó cũng có thể bị thoát ra ngoài và góp phần gây ô nhiễm môi trường.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi ở block tủ lạnh side by side của bạn?

Block tủ lạnh side by side của bạn có thể bị hỏng nếu bị nhiễm bẩn, bị khô hoặc quá nhiệt. Mặc dù, block tủ lạnh có thể yếu đi khi tủ lạnh tăng tuổi thọ sử dụng, nhưng block tủ lạnh của bạn có thể bị hỏng khi không được chăm sóc đúng cách.

Block tủ lạnh sẽ tạo ra nhiệt khi nó hoạt động. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ tăng đột biến có thể dẫn đến hỏng hóc. Nguyên do là do thiếu sự thông thoáng, cản trở việc tản nhiệt của block hoặc do các bộ phận khác của tủ lạnh bị trục trặc. Nếu block bị nhiễm bụi, bẩn hoặc mảnh vụn, nó không thể hoạt động bình thường.

Block tủ lạnh side by side bị hỏng, bạn phải làm gì?

Sửa block tủ lạnh hoặc thay thế là giải pháp cho vấn đề này. Nhưng đây không phải là sự cố bạn có thể tự chẩn đoán vấn đề và tự xử lý nó. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với những người có chuyên môn nếu bạn nghi ngờ block tủ lạnh side by side của mình có vấn đề qua một số dấu hiệu cơ bản. Việc kiểm tra và sửa chữa, thay thế bởi những người thợ có am hiểu chuyên môn sẽ giúp bạn đảm bảo hơn về hiệu quả của việc xử lý vấn đề.

Nếu bạn gặp sự cố với block tủ lạnh, hãy lên lịch sửa chữa – thay block tủ lạnh với chuyên gia Trung tâm sửa chữa tủ lạnh side by side – họ có thể trợ giúp bạn mọi vấn đề liên quan đến dòng tủ lạnh side by side các hãng.

Dịch vụ hỗ trợ thay block tủ lạnh side by side tại nhà

Bạn cần biết thay block tủ lạnh giá bao nhiêu hoặc cần báo giá block tủ lạnh Electrolux – bất kể bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tủ lạnh cần thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, khắc phục sự cố 24/7/365 ngày. Bạn chỉ cần nhấn gọi đến số ĐT: 0902 719 789, dịch vụ sẽ nhanh chóng lên lịch và thực hiện một cuộc kiểm tra ngay cho bạn, chỉ sau 30 phút cuộc gọi. Quy trình làm việc luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất có thể.

1.Chúng tôi sẽ sử một chuyên gia sửa chữa tủ lạnh đi đến tận nơi để kiểm tra.

2.Hầu hết các sửa chữa – thay thế được hoàn thành trong một lần kiểm tra và mất 2 giờ hoặc ít hơn để hoàn thành công việc.

3.Bảo hành đối với các thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ:

Là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side trong ngày cho khách hàng trên hầu hết tất cả các quận tại khu vực HÀ NỘI và TPHCM. Chúng tôi có các kỹ thuật viên sẵn sàng và chờ đợi để hỗ trợ thay block tủ lạnh side by side và sửa chữa tủ lạnh của bạn CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Gọi 0902 719 789 để yêu cầu dịch vụ.

Các thương hiệu tủ lạnh side by side mà chúng tôi phục vụ:

Nếu đang tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side gần nhà, bạn có thể tìm thấy tại đây. Chúng tôi có những kỹ thuật viên năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ. Cho dù bạn cần chúng tôi vào buổi sáng, giữa ngay hay buổi chiều, chỉ cần nhanh chóng liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt.

Đội ngũ của chúng tôi có khả năng sửa chữa, thay thế linh kiện tất cả các loại tủ lạnh, các thương hiệu bao gồm.

Khi tiếng ồn phát ra từ block của tủ lạnh, có thể có những hư hỏng bên trong do hao mòn thông thường. Block của tủ lạnh sẽ bị mài mòn theo thời gian và chúng trở nên ồn ào đến lúc cần thay thế. Đây không phải là sửa chữa bạn có thể tự mình khắc phục, hãy để Trung tâm sửa chữa tủ lạnh side by side chúng tôi hỗ trợ đảm nhận việc thay block tủ lạnh side by side của bạn, gọi đến ĐT 0902 719 789 để được hỗ trợ ngay trong hôm nay.