Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà, liên hệ 024 3999 8888

Rate this post

Trung tâm Sửa chữa tủ lạnh side by side nhận Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà, liên hệ 024 3999 8888

Dù là dòng tủ lạnh cao cấp nhưng tủ lạnh Toshiba side by side vẫn gặp phải những sự cố hỏng hóc do thói quen sử dụng, do nguồn điện hay do bảo dưỡng, vệ sinh kém. Là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba side by side tại nhà uy tín, lâu năm tại Hà Nội đảm đảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ 024 3999 8888 để được hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà

Với mạng lưới cơ sở chi nhánh rộng khắp, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba side by side tiếp nhận mọi trường hợp hư hỏng ở mọi quận tại Hà Nội, đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Chỉ cần một cuộc gọi đến trung tâm, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và xử lý mọi sự cố hiện tượng hỏng hóc mà không cần mang đến trung tâm sửa chữa.

Bằng nghiệp vụ, kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng đưa ra phán đoán lỗi và phương án giải quyết xử lý hiệu quả mọi sự cố nhưng cũng đảm bảo chi phí ở mức hợp lý nhất để giúp tiết kiệm phần nào chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật còn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn khách hàng cách dùng máy đúng cách nhằm giảm thiểu tình trạng hư hỏng xảy ra khi sử dụng.

Lấy chữ TÍN làm đầu, trung tâm sửa chữa tủ lạnh side by side chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt để phục vụ mọi quý khách hàng tại Hà Nội.

Xử lý mọi nguyên nhân hư hỏng ở tủ lạnh Toshiba

Sửa tủ lạnh Toshiba side by side tại nhà, liên hệ 024 3999 8888

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tủ lạnh Toshiba của quý khách gặp những sự cố hư hỏng, kỹ thuật viên với nghiệp vụ chuyên môn tốt, am hiểu về moden tủ lạnh side by side của Toshiba sẵn sàng tư vấn lỗi hoàn toàn miễn phí hoặc đạt lịch hẹn sửa tủ lạnh side by side:

-Tủ lạnh không hoạt động do máy nén bị hư không làm việc.

-Độ lạnh kém do thiếu gas, hỏng block hay do hư gioăng cửa.

-Tủ lạnh hỏng bảng điều khiển hoặc bị loạt chức năng.

-Tủ lạnh không làm đá, không lạnh ngăn đông hay ngăn mát tủ lạnh.

-Tủ lạnh hỏng board mạch.

Dịch vụ chu đáo, tri ân khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi

Mọi hoạt động sửa tủ lạnh toshiba inverter, thay linh phụ kiện cho tủ lạnh Toshiba side by side tại đây đều được hỗ trợ bảo hành 3 – 12 tháng tùy vào từng loại linh kiện thay. Bảo hành đúng theo quy định của hãng Toshiba, trong thời gian bảo hành mọi sự cố xảy ra liên quan đều được hỗ trợ sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, trung tâm cũng có những ưu đãi dành cho quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bằng việc giảm trực tiếp phí sửa chữa cho lần 3, 4.

Lưu ý: Quý khách hãy giữ biên lại hoặc phiếu bảo hành để được hỗ trợ bảo hành cũng như nhận được những ưu đãi khác.

Chúng tôi chỉ bắt đầu quy trình sửa chữa khi quý khách đồng ý với mức giá đã được báo. Chủ động liên hệ với khách hàng trước khi đến tại nhà để xử lý vấn đề của thiết bị.

Dịch vụ giữ chữ Tín với những cam kết

Một chữ Tín – Vạn niềm tin, hiểu được đều đó chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ side by side với những cam kết:

-Chỉ thay thế 100% linh phụ kiện chính hãng.

-Báo đúng giá, hỗ trợ bảo hành, hướng dẫn tư vấn chuyên nghiệp.

-Làm việc có trách nhiệm, tác phong nghiệp vụ tốt, lịch sự, nhiệt tình.

Trung tâm sửa tủ lạnh toshiba side by side chúng tôi chân thành cảm ơn quý đã tín nhiệm, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây trong thời gian qua. Bằng năng lực chuyên môn tốt cùng sự tận tâm hỗ trợ quý khách hàng, mọi sự cố sẽ được xử lý nhanh chóng. Rất mong nhận được những ý kiến phản hồi về dịch vụ để trung tâm hoàn thiện tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0977 310 310